Hotline (028) 35128374 hoặc 01256.354.934
Trang chủ» Tin tức

Thai Sản

CÁCH KHỬ MÙI KHÓ CHỊU TRÊN BÌNH SILICONE GLÜCK BABY

(24-06-2017, 10:16 am)

Bình sữa thường có mùi hôi khó chịu ngay khi mới mua về và cả trong quá trình sử dụng. Những mùi hôi này thường khó mất đi dù đã được chùi rửa khá cẩn thận. Nó cũng là nguyên nhân khiến các bà mẹ lo lắng về độ an toàn khi sử dụng cho bé.

Dưới đây là cách thức giúp mẹ  khử mùi khó chịu đó

 - Sau khi mua về, các mẹ nên rửa sạch bằng nước tẩy rửa chuyên dụng, nước ấm rồi tráng sơ lại bằng nước sạch.

 - Sau đó dùng chanh vệ sinh lại bề mặt bình sữa, núm ty, các bộ phận làm từ silicon. Chất axit trong chanh sẽ giúp đánh bay mùi nhựa hiệu quả.

 

 

Một vài lưu ý nhỏ cho mẹ khi sử dụng bình silicon của Glück Baby :

 

  • Sau khi cho bé bú, bạn nên nhúng bình silicone vào nước nóng, có thể thêm vài giọt nước chanh. Điều này giúp khử hết mùi bám trên thành bình và núm ty. Sau khi bạn có thể tiệt trùng lại bình sữa  và để ráo tự nhiên.
  • Mẹ cần vệ sinh bình sữa ngay sau khi dùng.
  • Mẹ cần phải vệ sinh bình bằng nước rửa chuyên dụng ngay sau khi cho con ăn xong, bởi chất liệu silicon của bình Gluck Baby rất dễ bị bám bẩn, nhất là sữa sẽ bám chặt lên thành bình, rất khó chùi rửa nếu để lâu sẽ bị ố vàng dễ bị vi khuẩn trú ngụ ảnh hưởng đến chất lượng sữa và mất thẩm mĩ.
  • Núm ty với các khoang và hệ thống khe nhỏ cũng dễ khiến sữa bị ứ  đọng lại khiến mùi sữa bám dai và dễ bị nhiễm khuẩn
  • Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với lửa quá lâu. Trong quá trình trụng bình sữa bằng nước sôi, các mẹ tránh để bình chạm vào đáy nồi sẽ khiến bình bị cháy, biến dạng
  • Không nên chà rửa, cà bằng vật dụng sắc nhọn như mũi dao, kéo…