Hotline (028) 35128374 hoặc 01256.354.934
Trang chủ» Tin tức

Hè về đi du lịch - mẹ bỉm đừng quên mang theo máy hút sữa

(20-06-2018, 2:12 pm)

Hút sữa mẹ bảo quản cho bé đã không còn lạ lẫm với cã mẹ bỉm ngày nay, nhất là với các mẹ dễ tắt sữa, bận đi làm...  Khi mẹ có việc phải đi công tác xa bé vài ngày, không sao cả, đã có sữa hút trữ sẵn, ở nhà bố có thể hâm lại cho bé bú

Mẹ có thể áo dụng hút sữa hoàn toàn vầ bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Mẹ có thể gia giảm số lần hút cũng như chủ động sắp xếp thời gian hút thuận tiện nhất theo điều kiện. Sửa có thể về ít hơn nhưng không sao, mẹ sẽ phục hồi ngay khi quay lại với lịch hút sữa bình thường.

 

Khi trở về, mẹ có thể mua 1 thùng xốp, sát giờ di chuyển hãy bỏ tất cả sữa trữ đông vào thùng xốp, thêm 1 ít đá to nếu có càng tốt, dán kín. Có thể giữ sữa lạnh nguyên vẹn được tầm 6 tiếng đi đường tàu/xe/máy bay. Khi đến nơi chuyển ngay vào tủ đá tiếp tục trữ.

Để tiện hơn, mẹ có thể chọn một chiếc máy hút sữa nhỏ gọn loại compact, có thể dùng pin thay thế cho điện trực tiếp, hoặc loại hút sữa có pin sạc sẵn.

 

Để không quá phụ thuộc vào nguồn điện bạn có thể chọn một chiếc máy hút sữa có sẵn pin sạc để mang đi bất cứ lúc nào, hoặc cả khi nhà mất điện cũng không cần lo luôn. 

 

 

 

Máy hút sữa điện Gluck có thêm tính năng dự trữ pin, mẹ có thể dùng bất cứ lúc nào tùy ý. Thiết kế mô tơ, bình, phễu hút đều được thu gọn lại để phù đáp ứng tính tiện dụng cho mẹ.