Hotline (028) 35128374 hoặc 01256.354.934
Trang chủ» Tin tức

Metron.vn - địa chỉ mua sắm đồ dùng mẹ và bé tốt nhất

(14-09-2017, 1:16 pm)

Công ty Trung Thành Baby xin giới thiệu cùng các mẹ một địa chỉ mua sắm đồ dùng cho mẹ và bé tốt nhất hiện nay Mẹ Tròn. Đây chính là đối tác hợp tác lâu năm cùng Trung Thành Baby và hoạt động dựa trên sứ mệnh: Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện ích, chúng tôi giúp bạn trở thành người mẹ hoàn hảo.”  

 

 

Metron.vn - địa chỉ mua sắm đồ dùng mẹ và bé tốt nhất

Đến với Mẹ Tròn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì Mẹ Tròn không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng mà còn là người bạn đồng hành hỗ trợ, giải đáp tất cả những thắc mắc để các ông bố bà mẹ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu làm hành trang chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó có rất nhiều điểm khác biệt của Mẹ Tròn (www.metron.vn) chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn:

  • Tất cả các dòng sản phẩm đều là hàng chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có đội ngũ giao hàng giao hàng nhanh 24h.
  • Đội ngũ bảo hành miễn phí tận nhà 24h.
  • Chính sách trả hàng và hoàn tiền 100% trong 30 ngày.
  • Chính sách dùng thử máy hút sữa miễn phí.

Chính vì tất cả những điều này nên Trung Thành Baby tự hào giới thiệu, chia sẻ cùng mọi người điểm cung cấp các dòng sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé là Mẹ Tròn. Đến ngay với Mẹ Tròn để được thoải mái và an tâm hơn trong quá trình chọn lựa các dòng sản phẩm chăm sóc mẹ và bé yêu tốt nhất ngay hôm nay nhé!