Hotline (028) 35128374 hoặc 01256.354.934
Trang chủ» Tin tức

Nên mua máy hút sữa loại nào?

(11-07-2017, 11:55 am)

 

Hiện nay thị trường máy hút sữa ngày càng nhộn nhịp. Quá nhiều dòng máy với các tính năng khác nhau sẽ khiến mẹ khó tìm chọn cho mình một chiếc máy ưng ý. Vậy nên chọn như thế nào đây

Máy hút sữa bằng tay

Nếu mẹ thích sự gọn nhẹ đơn giản, thì máy hút sữa bằng tay sẽ rất phù hợp. Cấu tạo của máy đơn giản nên sẽ rất ít khi xảy ra lỗi kỷ thuật, trọng lượng máy cũng khá nhẹ nên mẹ có thể mang theo mỗi khi ra ngoài. Máy thường sẽ có các bộ phận: bình sữa, phếu hút sữa, tay cầm, bong bóng hút sữa… Khi hút mẹ chỉ cần áp phễu hút vào ngực và bóp tay cầm, thay đổi tốc độ và lực tay tùy theo lượng sữa nhiều hay ít.

 Ưu điểm lớn nữa chính là giá thành khá rẻ so với các dòng máy còn lại, phù hợp với các bà mẹ tầm trung.

Tuy nhiên, mẹ có thể sẽ cảm thấy đau vì không có chế độ massage như máy hút sữa điện. Trong khi hút, mẹ sẽ không rảnh tay cho các công việc khác, việc hút liên tục có thể khiến mẹ mỏi tay không hút được thời gian dài.

 

   

Máy hút sữa điện

Hiện đại hơn, đa năng hơn các mẹ có thể lựa chọn máy hút sữa bằng điện để không mất quá nhiều công sức lúc hút sữa. Với các mẹ ít sữa có thể dùng máy hút sữa điện để kích thích tuyến sữa bằng công đoạn massage. Máy thường có bình sữa, mô tơ, phễu hút sữa…  mẹ chỉ cần áp phễu hút sữa vào đầu ngực, điều chỉnh cấp độ hút và rảnh tay cho các công việc lặt vặt khác.

 Các dòng hút sữa điện compact ngoài dùng nguồn điện trực tiếp còn có thể dùng pin.

 Với mô tơ gắn ngay trên phễu giúp máy nhỏ gọn và tiện dụng hơn, mẹ có thể mang ra ngoài và không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện.

Máy hút sữa điện đôi sẽ bao gồm hai phễu hút và hai bình sữa, mẹ có thể hút cùng lúc hai bên để tiết kiệm thời gian và kích sữa đồng thời hai bên giúp vòng một có vóc dáng đồng đều.

Máy hút sữa đôi hiện có giá thành cao nhất tỏng các dòng máy hút sữa vì sự tiện dụng của nó. Nếu các mẹ chịu đầu tư chắc chắc sẽ thấy được những ưu điểm máy mang lại.

Tuy nhiên, đồ bền của máy sẽ không cao như máy hút tay vì mô tơ có thể rơi vỡ, hỏng do nguồn điện không ổn định. Với nhiều mẹ không cẩn thận cài đặt chế độ hút quá mạnh khi sữa về căng có thể khiến sữa tràn vào mô tơ, hỏng động cơ.

 

  

 

 

 

Chọn máy hút sữa nào tốt

Hiện trên thị trường có khá nhiều dòng hút sữa uy tín như Medela, Gluck Baby…  Nếu mẹ muốn một dòng máy hút sữa tiện lợi thông minh và chất lượng hãy tham khảo thử các dòng máy của Gluck Baby, máy hút sữa bằng tay với một bình sữa và hai bình sữa, máy hút sữa điện GP31 bền bĩ với 9 cấp độ hút cho; máy hút sữa điện compact GP36 gọn nhẹ, tiện lợi; máy hút sữa đôi GP38 với chức năng giảm tắt tia sữa, đảo đều lực hút chân không để chọn lực hút phù hợp vs kích thích các tế bào ở đầu ngực giúp sữa ra đều không gây đau nhức, căng tức.

Việc nuôi con bằng sữa mẹ là cách chăm sóc bé hiệu quả nhất. Lựa chọn một chiếc máy hút sữa tốt cũng giống như chọn được vũ khí lợi hại để bảo vệ bé vậy. Hãy để dòng sữa mẹ là thực phẩm an toàn và dồi dào cho sự phát triển của bé.