Hotline (028) 35128374 hoặc 01256.354.934
Trang chủ» Tin tức

Tin khuyến mãi

Chia sẻ mẹo vặt

Dinh dưỡng cho bé

 • DÙNG SỮA CÔNG THỨC THAY SỮA MẸ, TRẺ SƠ SINH CÓ THỂ MẮC BỆNH MÁU HIẾM GẶP DÙNG SỮA CÔNG THỨC THAY SỮA MẸ, TRẺ SƠ SINH CÓ THỂ MẮC BỆNH MÁU HIẾM GẶP
  (22-04-2016, 9:31 am)
  Tạp chí Nhi Khoa gần đây đưa ra bệnh án của một bệnh nhi nhằm cảnh báo về việc các bà mẹ thay thế sữa mẹ bằng sữa công thức bởi việc này có thể gây ra căn bệnh về máu hiếm gặp ở trẻ.
  » xem tiếp
 • Kiểm tra ngay bình sữa của con yêu ngay sau khi đọc xong bài này, các mẹ nhé! Kiểm tra ngay bình sữa của con yêu ngay sau khi đọc xong bài này, các mẹ nhé!
  (02-03-2016, 1:49 pm)
  Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền một câu chuyện của ông bố người Canada có tên Simon O'kanada, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ông bố bà mẹ có con nhỏ. Simon đã luôn băn khoăn vì sao con trai mình lại hay ốm đến vậy cho đến khi tìm ra sự thật bên dưới chiếc nắp bình uống chống tràn. Bạn của Simon đã tăng tải hình ảnh “kinh dị” của chiếc nắp bình uống chống tràn nhãn hiệu Tommee Tippee, cho thấy hình ảnh những khối cặn màu nâu đã “đóng bánh” ngay phần nắp nơi chất lỏng đi qua.
  » xem tiếp