Hotline (028) 35128374 hoặc 01256.354.934
Trang chủ» Tin tức

Giới thiệu sản phẩm

 • Kiểm tra ngay bình sữa của con yêu ngay sau khi đọc xong bài này, các mẹ nhé! Kiểm tra ngay bình sữa của con yêu ngay sau khi đọc xong bài này, các mẹ nhé!
  (02-03-2016, 1:49 pm)
  Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền một câu chuyện của ông bố người Canada có tên Simon O'kanada, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ông bố bà mẹ có con nhỏ. Simon đã luôn băn khoăn vì sao con trai mình lại hay ốm đến vậy cho đến khi tìm ra sự thật bên dưới chiếc nắp bình uống chống tràn. Bạn của Simon đã tăng tải hình ảnh “kinh dị” của chiếc nắp bình uống chống tràn nhãn hiệu Tommee Tippee, cho thấy hình ảnh những khối cặn màu nâu đã “đóng bánh” ngay phần nắp nơi chất lỏng đi qua.
  » xem tiếp
 • Bình sữa cho bé đến từ nước Pháp Bình sữa cho bé đến từ nước Pháp
  (29-11-2014, 9:32 am)
  Có bao giờ chúng ta tự hỏi, chăm sóc con trẻ bằng bình sữa nào là tốt nhất? Vì sao các em bé Châu Âu trở nên đáng yêu, bụ bẩm và thông minh hơn chúng ta tưởng? Có phải sử dụng bình sữa nào cũng an toàn và tốt cho bé? Đó chỉ là những câu hỏi của ngày hôm qua…
  » xem tiếp
 • Thương hiệu hàng đầu của Pháp - Dodie cùng bé yêu phát triển Thương hiệu hàng đầu của Pháp - Dodie cùng bé yêu phát triển
  (21-11-2014, 11:00 am)
  Với hơn 55 năm sáng lập và phát triển, Dodie đồng hành cùng mẹ chăm sóc cho bé một cách toàn diện nhất.Mang thương hiệu cao cấp của Pháp, Dodie thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bé.
  » xem tiếp